Saturday, 15/05/2021 - 23:55|

Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THPT năm học 2017-2018

Sáng ngày 13/3/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Khánh Hòa năm học 2017 - 2018

Tới dự tổng kết hội thi có ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở; bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc Sở; ông Trần Quang Mẫn, Phó Giám đốc Sở; bà Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành; lãnh đạo các các trường THPT, trung tâm GDTX&HN trong toàn tỉnh cùng 244 giáo viên tham gia hội thi.

Tham gia hội thi có 244 giáo viên (gồm 236 giáo viên THPT và 08 giáo viên GDTX) thuộc 28 trường THPT và 04 trung tâm GDTX&HN trên địa bàn tỉnh. Kết quả, có 182/244 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chiếm tỷ lệ 74.6%; trong đó có 03 giáo viên xếp loại xuất sắc: Nguyễn Bão Lân, Trường THPT Nguyễn Trãi; Đỗ Thị Thủy, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và Phạm Khắc Tiệp, Trường THPT Ngô Gia Tự. Có 09/32 đơn vị có tỷ lệ giáo viên giỏi đạt 100%. Trường Nguyễn Trãi có 7 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh trong đợt thi này.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết hội thi.

Thầy Lê Tuấn Tứ - Giám đốc SGDĐT - phát biểu tại buổi tổng kết
Thầy Lê Tuấn Tứ - Giám đốc SGDĐT - tặng giấy khen cho 3 giáo viên xuất sắc
Lãnh đạo SGDĐT tặng giấy khen cho giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên Giỏi
Các thầy cô trường Nguyễn Trãi đạt giải trong kỳ thi này