Tuesday, 18/05/2021 - 12:21|

Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên; Tuyên truyền về tác hại ma túy học đường và luật An ninh mạng

Sáng ngày 04/01/2021, Đoàn trường và Ủy ban Hội trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2021); đồng thời lồng ghép tuyên truyền về tác hại ma túy học đường, cũng như luật An ninh mạng đến toàn thể học sinh nhà trường. Sau cùng, thầy Phạm Ngọc Ninh - Hiệu trưởng nhà trường - đã dặn dò các em học sinh về một số việc cần làm sau kỳ thi HKI cũng như chuẩn bị chương trình Xuân sắp tới.