Tuesday, 18/05/2021 - 11:58|
Chào mừng các bạn. Đây là trang thông tin điện tử chính thức của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
Đây là tuyển tập các đề thi khảo sát chất lượng môn Toán của trường THPT Nguyễn Trãi. Các bạn học sinh có thể tham khảo thêm. Chúc các bạn luôn học ...
Đây là đề thi thử môn Tiếng Anh của Sở giáo dục Hà Nội. Các bạn học sinh có thể tham khảo thêm. Chúc các bạn luôn học tốt.
Đây là đề thi thử môn Hóa lần 2 của trường chuyên Đại học Vinh. Các bạn học sinh có thể tham khảo thêm! Chúc các bạn luôn học tôt!
Đây là đề thi thử môn Toán lần 1 của trường THPT chuyên Hưng Yên. Các bạn học sinh có thể tham khảo thêm!
Đây là đề cương ôn tập và các đề mẫu soạn theo cấu trúc mà Tổ Toán đã thống nhất cho bài kiểm tra học kì 2 năm học 2015-2016. Các bạn học sinh có thể ...
Đây là đề thi hay, có nhiều câu hỏi gần với thực tiễn. Các bạn học sinh có thể tham khảo thêm!
Đây là đề thi thử lần 2 môn Toán kì thi quốc gia chung năm 2016 của trường THPT chuyên Vĩnh Phúc. Các bạn học sinh có thể tham khảo thêm. Chúc các ...
Đây là đề cương được soạn theo cấu trúc đã thống nhất trong tổ Toán. Các bạn học sinh ba khối lớp có thể tham khảo thêm. Chúc các em luôn học tốt.
Đây là đề thi thử kì thi quốc gia lần 1 môn Toán của trường chuyên Vĩnh Phúc. Các bạn học sinh có thể tham khảo thêm. Chúc các bạn luôn học tốt.
Đây là đề cương ôn tập học kì 2 môn Toán khối 10 và lớp 11 năm học 2014-2015. Các bạn học sinh có thể tham khảo thêm. Chúc các bạn thi tốt!
Đây là đề ôn tập lớp 12, được soạn theo câu trúc ôn tập mà tổ Toán đã thống nhất. Các bạn học sinh lớp 12 có thể tham khảo thêm. Chúc các bạn thi tốt!
Đây là đề thi thử lần 1 môn Toán của kì thi quốc gia chung năm 2015 của trường chuyên Hà Tĩnh. Các bạn có thể tham khảo thêm. Chúc các bạn học tốt!