Tuesday, 18/05/2021 - 11:30|
Chào mừng các bạn. Đây là trang thông tin điện tử chính thức của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Truyền thông về giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020

Chiều ngày 09/12/2020, Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội Thị xã Ninh Hoà phối hợp với Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức truyền thông “Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” cho học sinh các khối lớp trong toàn trường.

Tại buổi truyền thông, đại diện Trung tâm đã truyền đạt tới các em học sinh những vấn đề rất bổ ích về giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới trong gia đình, nhà trường và xã hội. Nhiều câu hỏi được đặt ra dành cho học sinh cùng với việc giải đáp một số thắc mắc đã tạo không khí gần gũi, thân thiện được các em hưởng ứng nhiệt tình.

Thông qua buổi truyền thông, các em học sinh đã được tìm hiểu, nâng cao kiến thức về giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới. Qua đó tuyên truyền tới bạn bè, người thân góp phần xây dựng nhà trường không có bạo lực, các em học sinh được sống trong môi trường an toàn, thân thiện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết