Tuesday, 18/05/2021 - 12:18|

Trong thời gian qua, nhà trường đã được nhiều thế hệ cựu học sinh và mạnh thường quân tặng màn hình LCD nhằm trang bị thêm thiết bị dạy học cho các phòng học. Nhà trường xin gửi đến các bạn, các mạnh thường quân lời cảm ơn sâu sắc! Món quà của quý vị sẽ giúp cho thầy & trò nhà trường có thêm phương tiện để dạy học theo hướng hiện đại (ứng dụng CNTT).

Trong thời gian tới, rất mong có thêm nhiều món quà tương tự (tivi LCD, 55 inch) để trang bị tiếp số phòng học còn lại. Mọi đóng góp xin liên hệ qua số ĐT 098.5856391 (thầy Phạm Ngọc Ninh).