Tuesday, 18/05/2021 - 12:31|
Chào mừng các bạn. Đây là trang thông tin điện tử chính thức của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Công đoàn trường đã tổ chức các hoạt động nhằm ôn lại truyền thống ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tham dự sinh hoạt kỷ niệm có các đồng chí Cấp ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn cùng toàn thể các công đoàn viên của trường.

Tại buổi sinh hoạt, CĐ trường đã ôn lại truyền thống lịch sử của Hội LHPN Việt Nam, đồng thời tổ chức nhiều trò chơi như Caro vận động, Ăn bánh khéo léo, Bắn dây thun rơi chai...tạo không khí vui tươi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên với nhau.

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của các cán bộ nữ cũng như toàn thể các công đoàn viên trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết