Sunday, 16/05/2021 - 01:23|
Chào mừng các bạn. Đây là trang thông tin điện tử chính thức của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp Cảm tình Đoàn và nhận thức Hội nhiệm kỳ 2020 - 2021

Sáng ngày 15/11/2020, Đoàn - Hội trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức lớp Cảm tình Đoàn và nhận thức về Hội nhiệm kỳ 2020 - 2021; đồng thời triển khai các Nghị Quyêt của cấp trên cũng như các bài học LLCT dành cho thanh niên.

Tại buổi học, Đồng chí Lâm Thị Lan - UVBTV Đoàn trường - đã bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các học sinh bao gồm: tìm hiểu về lịch sử truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động; tập hát bài Thanh niên làm theo lời Bác.

Qua buổi học, đã giúp các em xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi học, các học sinh sẽ tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết