Sunday, 16/05/2021 - 16:10|

Hội Nghị Cán Bộ Viên Chức Năm Học 2020-2021

Ngày 10/10/2020 trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020-2021. Đến dự Hội nghị có hơn 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Theo chương trình làm việc, trong hai buổi Hội nghị sẽ tiến hành các hoạt động về phía nhà trường cũng như của Công đoàn. Trải qua năm học 2019-2020 với nhiều khó khăn, đặc biệt là dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến quá trình dạy và học của toàn trường nhưng với tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng, cộng đồng trách nhiệm, cùng với sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, của Thị ủy, UBND Thị xã Ninh Hòa, sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành và của Ban đại diện cha mẹ học sinh, sự tận tụy của đội ngũ CBGV, nhân viên, trường THPT Nguyễn Trãi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Hội nghị được tổ chức sẽ là dịp đánh giá một cách trung thực tình hình giáo dục của trường trong năm học qua và trên cơ sở đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Tại Hội nghị, thầy Phạm Ngọc Ninh, Hiệu trưởng nhà trường, đã báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Có thể nói tập thể sư phạm nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chỉ tiêu của năm học, trong đó có chỉ tiêu về chất lượng đạt xuất sắc, các giá trị truyền thống của nhà trường tiếp tục được duy trì và nâng chất. Nổi bật như Đạt tổng cộng 22 giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, tỷ lệ lên lớp đạt 99,8%. Tỷ lệ tốt nghiệp THPTQG 100% (có 1 hs đạt thủ khoa TN tỉnh và cũng là 1 trong 3 hs có điểm đậu ĐH cao nhất tỉnh). Có 34 học sinh đạt điểm ĐH cao (từ 26,5đ trở lên) (xếp thứ 3 tỉnh),; Có 7 HS được tuyển thẳng vào ĐH; 30 HS ưu tú được Chi bộ BD cho đi học lớp nhận thức về Đảng và có 01 hs lớp 12 đang được xem xét kết nạp vào Đảng CSVN; nhà trường tham gia đầy đủ các cuộc thi do Sở và các tổ chức ngoài xã hội tổ chức có hiệu quả, nổi bật trong đó có 8 GV đạt GV dạy giỏi cấp trường, 16 CSTĐCS; tỷ lệ Tốt nghiệp 100% nằm trong tốp 3 toàn tỉnh; kết quả thi đua Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc được UB tỉnh tặng bằng khen, Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc, Công đoàn vững mạnh được liên đoàn LĐ Tỉnh khen, Đoàn thanh niên đạt xuất sắc toàn diện, dẫn đầu khối thi đua…..

Thầy Lữ Trung Hậu, chủ tịch Công đoàn đã báo cáo tổng kết hoạt động CĐ năm học 2019-2020, thông qua dự thảo phương hướng hoạt động CĐ năm học 2020-2021. Năm học vừa qua, CĐCS trường THPT Nguyễn Trãi gặt hái được rất nhiều thành tích nổi bật, được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp. Đó là sự ghi nhận, động viên kịp thời của các cấp lãnh đạo. Hội nghị cũng đã tiến hành thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021.

Tại Hội nghị, thầy Lê Hoàn Vũ - Thư ký hội đồng thay mặt nhà trường và Công đoàn thông qua các quyết định khen thưởng các tổ, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Buổi chiều, sau phần thảo luận và giải trình, Hội nghị đã thông qua phương hướng nhiệm vụ và chỉ chiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021. Trong đó nhất quán quan điểm phát triển toàn diện, đổi mới, cải tiến nhưng đảm bảo chất lượng ổn định, theo tinh thần “Dạy tận tụy, học nghiêm túc, thi nghiêm túc, chất lượng cao”…

Tại Hội nghị lần này, nhà trường đã công bố thay đổi nhân sự các vị trí, các chức danh của các tổ chuyên môn, cụ thể: thầy Hoàng Trung Thành -  Tổ trưởng tổ Xã hội, thầy Mai Văn Thạo - Tổ phó tổ Xã hội; ông Nguyễn Xuân Tuấn - Tổ trưởng tổ Văn Phòng.; các vị trí khác không thay đổi so với năm học trước. Cũng tại Hội nghị, nhà trường đã công bố các quyết định thuyên chuyển giáo viên chuyển đến và giáo viên chuyển đi.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp lúc 15h30 cùng ngày