Sunday, 16/05/2021 - 16:54|
Chào mừng các bạn. Đây là trang thông tin điện tử chính thức của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu các thế hệ cán bộ - giáo viên trường THPT Nguyễn Trãi

Chiều 19/11/2019, trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức “Giao lưu các thế hệ cán bộ - giáo viên trường THPT Nguyễn Trãi” nhằm kỉ niệm ngày 20/11.

Mở đầu buổi giao lưu là phần thi cắm hoa và trò chơi “Bánh xe người”. Các thầy cô đã tham gia nhiệt tình và thể hiện được sự khéo léo của mình trong các phần chơi, đem lại những tiếng cười, những phút giây thư giãn sau những giờ dạy trên lớp. 

Cũng trong buổi giao lưu này, nhà trường đã trao Kỷ niệm chương vì Sự nghiệp giáo dục cho 5 thầy cô. Đó là phần thưởng rất có ý nghĩa nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến to lớn mà các thầy cô đã đem lại cho nhà trường nói riêng và sự nghiệp Giáo dục nói chung.

Buổi giao lưu kết thúc với niềm phấn khởi, hân hoan của thầy cô trong ngày kỉ niệm dành riêng cho những người làm nghề giáo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết