Sunday, 16/05/2021 - 15:07|
Chào mừng các bạn. Đây là trang thông tin điện tử chính thức của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay thầy Trần Anh Hợi và thầy Nguyễn Thuận về nghỉ hưu

Nhà trường kết hợp với Công đoàn long trọng tổ chức buổi liên hoan gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với thầy Trần Anh Hợi và thầy Nguyễn Thuận vì những cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường.

Để ghi nhận công lao đóng góp của thầy Trần Anh Hợi và thầy Nguyễn Thuận trong thời gian công tác tại trường, đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, học sinh của mình trong môi trường sư phạm trường THPT Nguyễn Trãi, ngày 10 tháng 07 năm 2020, nhà trường kết hợp với Công đoàn long trọng tổ chức buổi liên hoan gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với thầy Trần Anh Hợi và thầy Nguyễn Thuận vì những cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt, ngoài Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, hơn 100 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường còn có Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Tại buổi liên hoan chia tay, Ban tổ chức đã điểm lại những dấu mốc quan trọng, những quãng thời gian đã hằn sâu trong ký ức cuộc đời giáo viên của thầy Trần Anh Hợi và thầy Nguyễn Thuận từ khi sinh ra, lớn lên, đi học và công tác tại trường THPT Nguyễn Trãi suốt hơn 30 năm. Khi nhắc tới hai thầy là nhắc đến một tấm gương sáng về lòng yêu nghề, luôn nhiệt tình với công việc; tận tâm với học trò; thân ái, hòa nhã với đồng nghiệp.

Thay mặt nhà trường, thầy Phạm Ngọc Ninh - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu tri ân. Nội dung phát biểu khẳng định rằng: thầy Trần Anh Hợi và thầy Nguyễn Thuận đã gắn bó với ngành giáo dục hơn 30 năm, những năm qua với nhiều cương vị khác nhau, hai thầy luôn luôn là giáo viên đầy tâm huyết có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và lớn mạnh về công tác bồi dưỡng học sinh, thi đua dạy tốt – học tốt. Có thể nói tinh thần, ý chí, tâm huyết của hai thầy với ngành, với nghề đã để lại cho thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu.

Trong buổi chia tay, thầy Lữ Trung Hậu - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường thay mặt các tổ chức nhà trường lên phát biểu tri ân thầy Trần Anh Hợi và thầy Nguyễn Thuận, chúc hai thầy về sum họp với gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Ông Phạm Đình Lưu - Trưởng ban Đại diện CMHS trường lên phát biểu, thay mặt phụ huynh cảm ơn những đóng góp của cô với sự nghiệp giáo dục của trường THPT Nguyễn Trãi cũng như của thị xã Ninh Hòa.

Đáp từ trong buổi chia tay, thầy Trần Anh Hợi và thầy Nguyễn Thuận xúc động, cảm ơn những tình cảm mà các tổ chức, cá nhân dành cho mình trong suốt bao nhiêu năm qua; chia sẻ những suy nghĩ của mình về mái trường THPT Nguyễn Trãi, về quãng đời làm nghề dạy học của mình đồng thời cũng chúc tập thể sư phạm nhà trường cố gắng gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết