Sunday, 16/05/2021 - 15:30|
Chào mừng các bạn. Đây là trang thông tin điện tử chính thức của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2021

Chiều ngày 04/10/2020, Hội LHTN trường THPT Nguyễn Trãi tiến hành tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2021.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Minh Chung, chi ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường; anh Nguyễn Phú Ân, phó chủ tịch thường trực ủy ban Hội Thị xã Ninh Hòa cùng các anh chị Hội viên chi Hội giáo viên và các đại biểu ưu tú của 40 chi hội trong toàn trường.

Đại hội thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020 do chị Lâm Thị Lan trình bày, trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới những thành tích mà Hội LHTN trường THPT Nguyễn Trãi đã đạt được mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 như công tác chính trị tư tưởng; phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi", "Khi tôi 18","Ngày hội hiến máu”; về công tác xã hội; phong trào văn hóa văn nghệ TDTT,... Trong phần thảo luận, các Hội viên đều đã nhất trí với các chỉ tiêu mà bản phương hướng trong nhiệm kỳ 2020-2021 đã đề ra.

Phát biểu tại đại hội, anh Nguyễn Phú Ân, phó chủ tịch thường trực ủy ban Hội và đồng chí Trần Minh Chung, chi ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường THPT đều đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Hội LHTN trường THPT Nguyễn Trãi trong nhiệm kỳ vừa qua, đề nghị cần phát huy hơn nữa tinh thần thanh niên xung kích, chủ động hơn trong các hoạt động, đồng thời hứa sẽ cùng các tổ chức giúp đỡ, động viên kịp thời các hoạt động. Các đồng chí cũng hi vọng những thành tích trên sẽ được phát huy hơn nữa trong các hoạt động nhiệm kì 2020-2021.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam trường THPT Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 2020 - 2021 đã hiệp thương ra 15 anh/chị trong UBH. Đại hội đã hiệp thương anh Đàm Văn Hùng làm chủ tịch Hội, chị Lâm Thị Lan và chị Phan Thị Thanh Thuận làm phó chủ tịch Hội.

Nhân dịp này, UBH trường vinh dự nhận được cờ dẫn đầu khối thi đua, khen thưởng cho 3 tập thể và 3 cá nhân do UBH thị xã trao tặng.

Đại hội kết thúc tốt đẹp vào 17h00 cùng ngày


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết