Sunday, 16/05/2021 - 16:22|
Chào mừng các bạn. Đây là trang thông tin điện tử chính thức của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021

Sáng ngày 04/10/2020, được sự đồng ý của Thị Đoàn, Chi bộ và Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi  đã tổ chức thành công đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Ngọc Ninh, Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Phú Ân – Phó bí thư thường trực Thị đoàn Ninh Hòa; đồng chí Nguyễn Trí Cường - Trưởng ban Văn thể của nhà trường, đại biểu đại diện Chi đoàn giáo viên và đại biểu của 40 chi đoàn học sinh trong trường.

Đại hội là dịp đánh giá lại hoạt động công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới 2020-2021, đồng thời bầu ra một BCH mới có đủ năng lực, nhiệt tình để điều hành công tác Đoàn trong thời gian tới.

Sau báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019-2020 do đồng chí Đàm Văn Hùng trình bày, trong đó nhấn mạnh các hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Coid-19 song vẫn đạt được những thành tích đáng khích lệ như công tác giáo dục, tuyên truyền; công tác xây dựng tổ chức Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng được thực hiện có chiều sâu; phối hợp cùng với nhà trường tham gia cuộc thi "Không giới hạn" tạo nên sức lan tỏa rộng rãi đến các bạn Đoàn viên trong và ngoài nhà trường, tham gia tích cực công tác xã hội, đặc biệt là tham gia vẽ tranh tường ở TDP 6, vẽ tranh hướng ứng Áo dài của phường Ninh Hiệp, vẽ tranh ở xã đảo Ninh Vân...Các hoạt động trên được Thị Đoàn, Tỉnh Đoàn đánh giá cao, tạo nên hiệu ứng tốt đẹp, khích lệ sâu rộng trong hoạt động Đoàn; giới thiệu và được Chi bộ kết nạp 01 Đoàn viên là học sinh....Đại hội cũng thảo luận những phương hướng nhiệm kỳ mới 2020-2021 với những chỉ tiêu về sinh hoạt Đoàn định kỳ có chất lượng; về kết nạp số lượng Đoàn viên; về chỉ tiêu phấn đấu cuối năm; xây dựng công trình thanh niên và các chỉ tiêu khác như số lượng Đoàn viên thanh niên được kết nạp Đảng, tỷ lệ đậu tốt nghiệp, tỷ lệ học sinh giỏi cấp tỉnh....nhằm nâng cao chất lượng dạy học, hoạt động của Đoàn trường trong năm học mới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Phú Ân, phó bí thư thường trực Thị đoàn Ninh Hòa, đồng chí Phạm Ngọc Ninh, Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương, đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua dù các hoạt động đều bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, đồng thời nhất trí với phương hướng, kế hoạch nhiệm kỳ tới mà đại hội đã đề ra. Bên cạnh những chỉ tiêu mà Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã nêu, đồng chí Nguyễn Phú Ân đã có góp ý cụ thể để phong trào Đoàn có sức lan tỏa hơn; hi vọng Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi sẽ hoàn thành các kế hoạch, xứng đáng là đơn vị tiên phong trong công tác và hoạt động Đoàn trên địa bàn thị xã Ninh Hòa. Tham dự đại hội, đồng chí Phạm Ngọc Ninh cũng đã có những chỉ đạo, dặn dò, góp ý cho dự thảo; đồng thời hy vọng các đoàn viên sẽ phát huy tinh thần thanh niên xung kích, nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt chỉ tiêu về số lượng đoàn viên thanh niên là học sinh được kết nạp Đảng.

Nhân dịp này, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi vinh dự được nhận cờ dẫn đầu khối thi đua, khen thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân do BTV Thị đoàn trao tặng

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 2020 - 2021 đã bầu ra 15 đ/c BCH Đoàn trường, 5 đ/c BTV Đoàn trường. Đại hội cũng đã bầu đ/c Nguyễn Viết Bình làm Bí thư đoàn trường. Đ/c Đàm Văn Hùng và đ/c Trần Thị Huyền Chi làm P.Bí thư đoàn trường. Đây là lần đàu tiên, ĐH Đoàn trường có đồng chí P.Bí thư là học sinh.

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp lúc 11h00 cùng ngày


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết