Tuesday, 18/05/2021 - 10:34|
Chào mừng các bạn. Đây là trang thông tin điện tử chính thức của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi “Rung Chuông Vàng” năm học 2020 – 2021.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021 của trường THPT Nguyễn Trãi, ngày 31/3/2021, Chi Đoàn giáo viên tổ chức cuộc thi “Rung Chuông Vàng” năm học 2020 – 2021.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…Thông qua sân chơi để học sinh tìm hiểu các kiến thức khoa học, xã hội, truyền thống của nhà trường, địa phương. Đồng thời giúp các em củng cố tốt hơn các kiến thức trong chương trình học phổ thông và tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” và phong trào xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực.

Tham dự cuộc thi có 60 thí sinh đến từ các lớp, lần lượt trả lời 30 câu hỏi thuộc các lĩnh vực văn hóa – xã hội, thể dục – thể thao, toán, lý, hóa, sinh, tin, văn, sử,địa, GDCD, tiếng anh, thể dục quốc phòng… Các học sinh đã nỗ lực hết sức mình để hoàn thành các câu hỏi cùng với sự cứu trợ từ quý thầy cô.

Kết quả chung cuộc: 
- Giải nhất: em Trịnh Thị Mỹ Hằng - Lớp 10A01.
- Giải Nhì: em Nguyễn Tấn Minh - Lớp 10A01.
- Giải Ba: em Lê Tiến Phát - Lớp 10A04.

Cuộc thi là nguồn động lực để các thí sinh tiếp tục bồi dưỡng thêm kiến thức ở những phát huy hơn nữa những năm học sau.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết