Sunday, 16/05/2021 - 16:58|

CĐCS trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức Tết Trung thu cho con đoàn viên Công đoàn

Hòa trong không khí vui Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, tối ngày 30/9/2020, Công đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức vui Trung thu cho con em CBGV, NV trong trường

Đến tham dự và chung vui với các em có đại diện BGH, BCH Công Đoàn trường và các tổ chức trong nhà trường.

Các em đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Những chiếc đèn lồng xinh xắn, những chùm bóng bay, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân rồng phụng cùng những phần quà có ý nghĩa đã được các em hân hoan đón nhận.

Đêm hội thực sự là sân chơi bổ ích khuyến khích các em thể hiện tài năng, đồng thời giúp các em gần gũi nhau hơn, tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện trong cuộc sống.