Tuesday, 18/05/2021 - 12:42|
Chào mừng các bạn. Đây là trang thông tin điện tử chính thức của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 19/11/2020, Trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), các hoạt động giáo dục STEM và Gặp mặt các giáo viên trong Hội đồng Sư phạm nhà trường cùng các thầy cô đã nghỉ hưu.

Đến dự buổi Lễ có thầy Phạm Ngọc Ninh - Hiệu trưởng nhà trường và các thầy trong Ban giám hiệu, ông Phạm Đình Lưu - Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh, quý phụ huynh, các khách mời, tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng với hơn 1600 học sinh ở 3 khối lớp.

Ngay sau các tiết mục văn nghệ mở đầu đầy màu sắc, ý nghĩa do các bạn học sinh và đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn, thầy Phạm Ngọc Ninh đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh các hoạt động STEM nhằm phát huy tính tích cực, sáng tạo cũng như chuẩn bị tốt cho chương trình GDPT mới.

Em Ung Khánh Hạ, lớp phó học tập 12C01, đại diện cho học sinh của nhà trường đã phát biểu tri ân và tặng hoa các thầy cô giáo. Ông Phạm Đình Lưu và đại diện các cá nhân, tổ chức cũng đã tặng những món quà ý nghĩa đến toàn thể hội đồng Sư phạm nhà trường.

Sau phần lễ là chương trình thi STEM giữa các lớp. Theo kế hoạch đã được thông qua từ đầu năm học, cuộc thi STEM năm nay gồm 3 nội dung: Tên lửa nước với mục tiêu là các vòng tròn đồng tâm, Đua xe F1 với địa hình có nhiều vật cản và Công thành là nội dung khó nhất. Các đội chơi đến từ 40 lớp đã nỗ lực hết mình trong các cuộc thi, tạo không khí sôi nổi, thi đua giữa các lớp để cố gắng giành kết quả cao nhất là 3 giải nhất dành cho 3 nội dung với phần thưởng rất hấp dẫn: chuyến đi thăm quan ĐH Yersin tại Đà Lạt.

Phần cuối là buổi Gặp mặt nhân ngày nhà giáo Việt Nam giữa các giáo viên đang giảng dạy tại trường và quý thầy cô về hưu. Đây là dịp quý báu để giao lưu, học hỏi cũng như trau dồi thêm các kỹ năng trong việc dạy học và giáo dục giữa các thế hệ nhà giáo với các giáo viên của nhà trường.

Các chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THPT Nguyễn Trãi đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, CBVC của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng vững chắc chất lượng giáo dục.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết