Tuesday, 18/05/2021 - 11:18|
Chào mừng các bạn. Đây là trang thông tin điện tử chính thức của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay cô Nguyễn Thị Kim Anh về nghỉ hưu

Chiều ngày 10/10/2020, Nhà trường kết hợp với Công đoàn long trọng tổ chức buổi liên hoan gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với cô Nguyễn Thị Kim Anh vì những cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt ngoài Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, hơn 100 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường còn Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Tại buổi liên hoan chia tay, Ban tổ chức đã điểm lại những dấu mốc quan trọng, những quãng thời gian đã hằn sâu trong ký ức cuộc đời giáo viên của cô Nguyễn Thị Kim Anh từ khi sinh ra, lớn lên tại mảnh đất Ninh Hòa, đi học và trở về công tác tại trường THPT Nguyễn Trãi suốt 34 năm kể từ năm 1986. Khi nhắc tới cô giáo Nguyễn Thị Kim Anh là nhắc đến một tấm gương sáng về lòng yêu nghề, chuyên môn vững vàng, luôn nhiệt tình với công việc; tận tâm với học trò; thân ái, hòa nhã với đồng nghiệp; chu đáo, vẹn toàn mọi việc trong cuộc sống….

Thay mặt nhà trường, thầy Phạm Ngọc Ninh - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu tri ân. Nội dung phát biểu khẳng định rằng: Cô Nguyễn Thị Kim Anh đã gắn bó với ngành GD 34 năm, dù trải qua nhiều vị trí trong các tổ chức nhà trường nhưng cô vẫn luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc, tạo được sự tin yêu với mọi người; cô luôn luôn là một giáo viên đầy tâm huyết có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho trường ngày càng phát triển và lớn mạnh về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, giáo viên giỏi, thi đua dạy tốt – học tốt. Có thể nói tinh thần, ý chí, tâm huyết của cô với ngành, với nghề đã để lại cho thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu.

Trong buổi chia tay, Thầy Lữ Trung Hậu - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường thay mặt các tổ chức nhà trường lên phát biểu tri ân cô Nguyễn Thị Kim Anh, chúc cô về sum họp với gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Ông Phạm ĐÌnh Lưu - Trưởng ban Đại diện CMHS trường lên phát biểu, thay mặt phụ huynh cảm ơn những đóng góp của cô với sự nghiệp giáo dục của trường THPT Nguyễn Trãi cũng như của thị xã Ninh Hòa.

Đáp từ trong buổi chia tay, cô Nguyễn Thị Kim Anh xúc động, cảm ơn những tình cảm mà các tổ chức, cá nhân dành cho mình trong suốt bao nhiêu năm qua; chia sẻ những suy nghĩ của mình về mái trường THPT Nguyễn Trãi, về quãng đời làm nghề dạy học của mình đồng thời cũng chúc tập thể sư phạm nhà trường cố gắng gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết