Sunday, 20/09/2020 - 12:32|
Chào mừng các bạn. Đây trang thông tin điện tử của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7 Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa

Tổng vệ sinh, khử khuẩn trường học phòng chống dịch bệnh do nCoV

Để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV gây ra, sáng ngày 10/02/2020, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Nguyễn Trãi đã tiếp tục tiến hành vệ sinh môi trường, khử khuẩn

Việc phòng chống dịch đã được nhà trường chủ động ứng phó. Nhà trường đã tiến hành khảo sát và phối hợp các đơn vị y tế trong việc tuyên truyền kiến thức cơ bản nhất về nCoV. Các khu vực trong khuôn viên nhà trường như: lớp học, cầu thang, hành lang, nhà đa năng, công trình vệ sinh và các khu vực ngoại cảnh, sân chơi… được quét dọn, vệ sinh sạch sẽ, thu gom bỏ rác, phế liệu; các vị trí như: nền nhà, bàn, ghế, bảng viết, cửa sổ, cửa ra vào, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang,… được tổng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ trước khi lau khử khuẩn. Nhà trường cũng chủ động trang bị khẩu trang cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Việc vệ sinh toàn trường được thực hiện với mong muốn mang lại môi trường trong lành, sạch sẽ, an toàn cho học sinh và giáo viên yên tâm khi trở lại trường