Friday, 23/04/2021 - 06:35|

Quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Sở GD&ĐT cùng các ban, ngành; trường THPT đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu nhiều khó khăn do thiên tai lũ lụt.

Ngày 02/11/2020, với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, trong buổi chào cờ đầu tháng, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng học sinh các khối lớp đã quyên góp, ủng hộ được số tiền trên 21 triệu đồng.  Đại diện nhà trường sẽ chuyển số tiền trên về Sở GD&ĐT Khánh Hòa để tổng hợp trước khi chuyển đến các tỉnh miền Trung.