Sunday, 20/09/2020 - 11:24|
Chào mừng các bạn. Đây trang thông tin điện tử của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7 Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết và tiễn học sinh 12 ra trường năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 10/07/2020, trường THPT Nguyễn Trãi đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đến dự lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Phạm Đình Lưu – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường, đại diện Ban giám đốc Công Ty TNHH Đóng Tàu Hyundai - Việt Nam cùng với nhiều khách mời. Về phía nhà trường có thầy Phan Ngọc Bảo – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Ngọc Ninh – Hiệu trưởng nhà trường và thầy Trần Minh Chung – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 1600 học sinh của 40 lớp.

Thầy Trần Minh Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH tổng kết những kết quả của nhà trường trong suốt năm học vừa qua, nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, dù gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học trong cả nước nhưng trường THPT Nguyễn Trãi đã cố gắng khắc phục, vượt qua trở ngại để gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc với 8 GV đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp trường, nhiều em đạt HSG cấp tỉnh, đạt giải cuộc thi KHKT cấp tỉnh.  Toàn trường có 399 học sinh giỏi, 4 tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể xuất sắc, nhiều cá nhân được tích cực trong các hoạt động xã hội, được Thị Đoàn trao tặng giấy khen.…. và nhiều thành tích khác. Các kết quả trên đều đạt và vượt so với năm học trước. Đây là điều đáng khích lệ, thể hiện sự quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường vượt qua khó khăn dù việc học nhiều lần bị gián đoạn vì dịch Covid-19.

Nhân dịp này, Ông Go Jin Young - Tổng giám đốc công Ty TNHH Đóng Tàu Hyundai - Việt Nam đã trao 40 suất học bổng dành cho học sinh của trường, trao tặng riêng cho nhà trường suất quà để ủng hộ sự phát triển giáo dục và nhiều cá nhân, tập thể khác cũng đã trao tặng nhiều suất học bổng để động viên tinh thần học tập của các học sinh. Cũng trong buổi lễ bế giảng năm học này, em Trương Nguyễn Mai Huyên, học sinh lớp 12C2, đại diện cho 492 học sinh khối 12, đã nói lên những tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của bản thân trước khi rời ghế nhà trường. Thầy Phạm Ngọc Ninh - Hiệu trưởng nhà trường đã dặn dò cũng như gửi gắm những mong muốn tốt đẹp dành cho các học sinh khối 12 trước khi các em bước chân vào ngưỡng cửa cuộc đời. Vậy là một năm học nữa lại kết thúc với thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi. Hi vọng năm học tới, trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, để xứng đáng là một trong những trường tốp đầu của tỉnh Khánh Hòa.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 của trường:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết