Sunday, 20/09/2020 - 11:49|
Chào mừng các bạn. Đây trang thông tin điện tử của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7 Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa

Gặp mặt chia tay cô Trần Thị Vân Thu về nghỉ hưu

Tham dự buổi gặp mặt có Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, hơn 100 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Để ghi nhận công lao đóng góp của cô Trần Thị Vân Thu trong thời gian công tác tại trường, đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, học sinh của mình trong môi trường sư phạm trường THPT Nguyễn Trãi, ngày 28 tháng 12 năm 2019, được sự cho phép của Chi bộ, nhà trường kết hợp với Công đoàn long trọng tổ chức buổi liên hoan gặp mặt chia tay cô Trần Thị Vân Thu - nguyên thủ quỹ trường THPT Nguyễn Trãi

Tại buổi gặp mặt chia tay, Ban tổ chức đã giới thiệu một clip ngắn điểm lại những dấu mốc quan trọng, những quãng thời gian làm việc, công tác cô Trần Thị Vân Thu. Hơn 35 năm công tác và làm việc tại trường, trong đó hơn 30 năm liên tục phụ trách công việc thủ quỹ, cô Thu luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc, thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu về tài chính, sổ sách; luôn cẩn thận, tỉ mỉ, luôn nhận được sự tin yêu của BGH nhà trường. Thay mặt nhà trường, thầy Phạm Ngọc Ninh - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu tri ân những đóng góp của cô trong sự nghiệp phát triển của nhà trường. Ông Phạm Đình Lưu đã thay mặt bạn đại diên Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường gửi lời cảm ơn đến cô Trần Thị Vân Thu. Các tổ chức trong nhà trường cũng có những phần quà chia tay cô, chúc cô về hưu vui khỏe bên gia đình.

Cũng trong dịp này, BGH, Công Đoàn và các tổ chức trong nhà trường đã gửi lời cảm ơn và dành những phần quà cho cô Hồ Thị Thanh Hà, nhân viên tạp vụ của trường, sau hơn 6 năm làm việc cũng đã xin phép chuyển công việc khác.

Tại buổi chia tay, cô Trần Thị Vân Thu và  cô Hồ Thị Thanh Hà cũng cảm ơn những tình cảm mà các tổ chức và cá nhân dành cho mình, đồng thời gửi lời chúc đến tập thể sư phạm nhà trường nhiều sức khỏe và đạt nhiều thành công hơn nữa