Sunday, 20/09/2020 - 12:17|
Chào mừng các bạn. Đây trang thông tin điện tử của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7 Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa

"Ngày chủ nhật xanh" - thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường

Thực hiện kế hoạch số 89 của BCH Thị đoàn về việc đồng loạt tổ chức "Ngày chủ nhật xanh", sáng ngày 31/5/2020, BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức "Ngày chủ nhật xanh" với sự tham gia của 28 chi đoàn K10 và K11.

Chiến dịch ra quân dọn dẹp khu vực khuôn viên bên ngoài trường, và dọn dẹp khu vực tượng đài 16/7. Chương trình ra quân "Ngày chủ nhật xanh" đã góp phần không nhỏ cho việc bảo vệ môi trường tại địa phương, tạo được sức lan tỏa sâu rộng đến đoàn viên, thanh niên và người dân, đồng thời giúp người dân ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ đoàn viên thanh niên trong các hoạt động bảo vệ môi trường phương châm "Vì cuộc sống cộng đồng".

Một số hình ảnh hoạt động: